Giraffe House

ตื่นตาตื่นใจไปกับ “ยีราฟ” สัตว์บกที่มีความสูงที่สุดในโลก ท่ามกลางบรรยากาศจำลองที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่กลางป่าแอฟริกาที่หาชมได้ยากในประเทศไทย และเมื่อไรที่เดินทางมาท่องเที่ยวที่สวนผึ้งไฮแลนด์ คุณก็จะมีโอกาสเจอยีราฟตัวเป็นๆ พร้อมกิจกรรมป้อนอาหารที่คุณและครอบครัวได้สัมผัสกับความน่ารักของยีราฟแบบใกล้ชิด นอกจากความเพลิดเพลินแล้วยังได้เก็บภาพสวยๆ ไว้เป็นความทรงจำดีๆ กลับบ้านไปอีกด้วย

Pony House

พบกับความน่ารักสดใสของ “ม้าแคระ” สัตว์อีกหนึ่งสายพันธุ์ที่น่าสนใจในสวนผึ้งไฮแลนด์ โดยคุณสามารถให้อาหารพร้อมถ่ายรูปคู่กับเจ้าม้าแคระได้แบบใกล้ชิด เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่มอบความสนุกสนานและความเพลิดเพลินในเวลาเดียวกัน แถมยังเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้คุณหนูๆ ในครอบครัวคุณได้รู้จักกับสัตว์แสนน่ารักอย่างม้าแคระ รับรองว่าต้องถูกใจอย่างแน่นอน

Angora Goats House

ขนปุยๆ นุ่มๆ น่าจับต้องยกให้ “แพะแองโกร่า” ที่พร้อมมอบความสดใส ขี้เล่น เป็นกันเอง ให้น้องๆ ได้ทำความรู้จักและได้สัมผัสแบบใกล้ชิด พิเศษไปกว่านั้นยังมีกิจกรรมป้อนอาหาร ที่รับรองว่าต้องประทับใจทุกท่านอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ต้องสนุกและเพลิดเพลินไปกับความน่ารักของแพะแองโกร่า และอย่าลืมถ่ายรูปช่วงเวลาสุดแฮปปี้แบบนี้เก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆ ด้วยนะ

Swan Lake

พักผ่อนสบายๆ และพักสายตาชมความสวยงามของหงส์ที่ลอยตัวอย่างสง่าบนพื้นน้ำทะเลสาบ ท่ามกลางธรรมชาติอันสมบูรณ์แบบ พร้อมถ่ายรูปสวยๆ ไว้เป็นที่ระลึก

Natural Chicken & Duck Farm

พื้นที่ภายในสวนผึ้งไฮแลนด์นั้นได้คงธรรมชาติเดิมเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศและสัมผัสกลิ่นอายของชนบทแบบดั้งเดิม โดยมีฟาร์มไก่ไข่ที่เลี้ยงด้วยอาหารจากธรรมชาติ มีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล ทำให้ไก่มีสุขภาพดีและเฟรนด์ลี่สุดๆ เพราะเมื่อไรที่เดินผ่าน ไก่เหล่านี้ก็จะเดินเข้ามาต้อนรับพวกคุณกันอย่างอบอุ่น อีกทั้งคุณยังสามารถลิ้มรสไข่ไก่ที่มีความอร่อยแบบออร์แกนิคได้เช่นกัน

English Garden

สัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติกในสวนสไตล์อังกฤษท่ามกลางภูเขารายล้อมและธรรมชาติที่สมบูรณ์ ตกแต่งอย่างลงตัวโดยการนำต้นไม้หลากหลายชนิดและดอกไม้สีสันสวยงามมารวมอยู่ในพื้นที่เดียวกัน พร้อมประติมากรรมรูปปั้นโทนสีขาวแบบทันสมัย มีมุมน่ารักไว้สำหรับให้คุณนั่งเล่น พักผ่อนหย่อนกายตามอัธยาศัย หรือถ่ายรูปสุดเก๋อวดเพื่อนในโซเชียล

Japanese Carp Fish Pond

อีกหนึ่งไฮไลท์ของสวนผึ้งไฮแลนด์ ก็คือบ่อปลาคาร์ปที่ตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น ให้คุณได้แวะพักผ่อนหย่อนใจ และพาคุณหลุดออกจากบรรยากาศที่วุ่นวายในเมืองกรุง ด้วยการจัดตกแต่งสวนแบบ Zen มีบ่อเลี้ยงปลาคาร์ปหลากหลายสีขนาดใหญ่ คุณสามารถนั่งชมความสวยงามของมันแบบเต็มตา และยังได้มองเห็นทิวทัศน์รอบๆ ในมุมสูงที่รับรองว่าจะทำให้คุณได้ค้นพบและได้สัมผัสความสงบอย่างแท้จริง

Zipline Tower

กิจกรรมแอดเวนเจอร์อีกรูปแบบหนึ่งที่จะสร้างความสนุกสนานบนความท้าทายให้คุณ คือ Zipline หรือการโหนสลิงจากจุดสูงสุดของสวนผึ้งเคลื่อนตัวผ่านบ้านยีราฟ เปิดประสบการณ์ให้คุณได้เห็นทิวทัศน์โดยรอบสวนผึ้งอย่างไม่มีวันลืม ส่วนเรื่องความปลอดภัยนับว่าหายห่วงเพราะเรามีทีมงานมากประสบการณ์คอยดูแลเรื่องความปลอดภัยโดยเฉพาะ

จุดชมวิว 360 องศา

อีกหนึ่งจุดไฮไลท์ในสวนผึ้ง ไฮแลนด์ ที่ควรค่าต่อการแวะถ่ายรูป คือรูปปั้นสิงห์ขนาดใหญ่ ที่ตั้งโดดเด่นอยู่กลางบ่อน้ำบนยอดเนินเขา และยังนั่งชมวิวสวยๆ แบบ 360 องศา พร้อมดื่มด่ำธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ นั่งชมพระอาทิตย์ตกท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่หาไม่ได้ที่ไหนอีกแล้วนอกจากที่นี่